Hotline mua hàng 0912 032 676 - 0968 513 513

Gạch lát vỉa hè - Gạch lát sân vườn, gạch terrazzo, gạch chèn, gạch block, gạch ziczac

[tintuc]Gạch Terrazzo Đức Thắng trải qua nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng thay đổi về công nghệ sản xuất nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm được ưa thích nhất và luôn thay đổi về mẫu mã, phong cách phục vụ tốt hơn nhằm mang thương hiệu Gạch Terrazzo Đức Thắng  ngày càng gắn kết với khách hàng.Chất lượng là thế mạnh

Gạch Terrazzo Đức Thắng Với phương châm lấy chất lượng làm thế mạnh trong sản xuất và kinh doanh, chúng tôi hiện đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng một cách chặt chẽ. 
Tất cả sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm nghiệm chất lượng để đảm bảo sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam nói riêng cũng như tiêu chuẩn Quốc tế nói chung.

Gạch Terrazzo Đức Thắng cam kết nỗ lực hết mình để đem lại cho khách hàng những sản phẩm gạch terrazzo, gạch vỉa hè,... đạt chất lượng cao và ổn định.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi không ngừng cải tiến, đổi mới và sáng tạo về công nghệ, chất lượng cùng với nguyên vật liệu để nâng cao chất lượng và đem lại sản phẩm giá trị cao và cạnh tranh nhất.

Sản phẩm đa dạng

Gạch Terrazzo Đức Thắng với mong muốn phục vụ tốt, tận tâm mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm thích ứng mọi nhu cầu sử dụng, đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước. 
Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các loại gạch terrazzo, gạch vỉa hè, gạch block, gạch trồng cỏ... rất thuận tiện cho mọi công trình nhà phố, nhà biệt thự, công viên, siêu thị, sân bay...

Gạch Terrazzo Đức Thắng chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua và mọng được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa từ nhiều khách hàng mới.

Thân ái hợp tác và phục vụ lâu dài !


Liên hệ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN ĐỨC THẮNG
Địa chỉ: 302 - Lê Văn Lương, Tp.Hưng Yên, T.Hưng Yên
ĐT: 0321.3 862 259 - 0321.6 513 513
DĐ: 0912 032 676 - 0968 513 513
E-mail: doanhnghiepducthang@gmail.com

[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm mua cùng

Chat Live Facebook